Tăng thêm thu nhập ngoài dịch vụ làm nail là mong muốn của các tiệm nail. Đặc biệt là tình hình cạnh tranh nail càng cao, giá rent tăng và thiếu thợ. Chúng tôi có giải pháp cho chủ tiệm nail có thể kiếm thêm mỗi tháng 4500+ đô mà không phải đầu tư gì thêm.

supplements cause diarrhea

Kiếm thêm bằng cách nào?

Chúng tôi, thương hiệu viên nhai Probiotiv hiện bán số 1 trên Amazon có thể giúp tiệm kiếm thêm mỗi tháng 4500+ đô. Với lợi nhuận 15 đô/chai, mỗi ngày chỉ cần bán 10 chai là mỗi tháng tiệm sẽ có thể kiếm thêm 4500+ đô. Kiếm đủ tiền rent mỗi tháng cho tiệm. 

Capture

Bộ 3 sản phẩm Bestsellers:

Probiotiv hiện có 3 sản phẩm Bestsellers bao gồm: Lợi khuẩn Vaginal Health (giúp hỗ trợ vùng kín), Bloating Relief (giúp giảm đầy hơi, chướng bụng) và Oral Care (thơm miệng, giúp cải thiện răng nướu).

Đều nhắm đến nữ, cả ba sản phẩm đều dưới dạng viên nhai (chewable tablets) vị ngon, tiện lợi. Sản xuất tại Hoa Kỳ và được FDA cho phép lưu hành rộng rãi và có thời hạn dùng là 18 tháng. Hiện đang là best-sellers trên Amazon USA.

Probiotiv Oral Probiotics for Bad Breath Treatment & Dental Care – 5 Billion Probiotic Multi Enzyme for Oral Care, Gut Health, Dry Mouth & Bloating Relief – Sugar-Free Mint Chewable Tablets
Probiotiv Oral Probiotics for Digestive Health & Bloating Relief for Women – 5 Billion Probiotic Multi Enzyme for Gut Health, Dental Care & IBS Clear – Sugar-Free Mint Chewable Tablets

Hỗ trợ bán hàng tốt nhất:

Chúng tôi cung cấp miễn phí gói POSM (Point of Purchase Materials) bao gồm: kệ sản phẩm cao cấp, bảng thông tin tại quầy và tent card đặt tại bàn và chỗ khách. Tất cả giúp cho khách tiếp cận được thông tin sản phẩm và order tại quầy tính tiền.

Lợi nhuận hấp dẫn:

Giá bán lẻ đề nghị cho khách là 26 đô/chai. Tiệm mua vào là 11 đô, lợi nhuận 15+ đô/chai.

Lưu ý: Giá bán tại tiệm luôn rẻ hơn giá bán trên Amazon để bảo đảm khách mua tại tiệm. Và khách chắc chắn sẽ mua tại tiệm không chỉ có hàng ngay mà không phải trả thêm phí ship (nếu mua trên Amazon).

Hãy đặt hẹn với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Chứng thực từ khách hàng

Enjoy our 50% code redeem on Amazon here:

THIS-IS-A-TEST